Hội nghị công chức, viên chức và tổng kết năm học 2017-2018

Thực hiện công văn số 1690/ĐHKHTN-TCCB ngày 23/05/2018 của Trường ĐHKHTN về việc Hướng dẫn Hội nghị công chức, viên chức và Tổng kết năm học năm 2017-2018.

Ngày 22/6/2018 Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường tiến hành “Hội nghị Công chức, viên chức và tổng kết năm học 2017-2018”.

Tới tham dự Hội nghị:

• Về phía Trường ĐHKHTN: PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang, Phó Hiệu trưởng
  • Về phía Khoa KTTN&HDH: TS. Công Thanh, Chi ủy khoa & Phó chủ tịch Công đoàn
  • Về phía Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường: PGS.TS. Trần Ngọc Anh (Giám đốc), PGS.TS. Trần Quang Đức (P.Giám đốc), PGS.TS. Nguyễn Thọ Sáo, PGS.TS. Đoàn Văn Bộ (Nguyên lãnh đạo trung tâm thời kỳ đầu thành lập), cùng toàn thể cán bộ Trung tâm, các thầy, cô là đại biểu, các cộng tác viên…

Mở đầu hội nghị PGS.TS. Trần Ngọc Anh đọc báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Những kết quả đã đạt được:

Về Nghiên cứu khoa học và dịch vụ: Trong năm học 2017-2018 những kết quả đạt được rất đáng chú ý trong đó hiện nay trung tâm đang tiếp tục thực hiện tiểu dự án “Hiện đại hóa hệ thống quan trắc và mô phỏng/dự báo các điều kiện khí tượng hải văn – môi trường biển và đới ven bờ độ phân giải cao phục vụ khai thác bền vững tài nguyên biển và giảm thiểu rủi ro thiên tai” trong khuôn khổ dự án FIRST (Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu khoa học và công nghệ) do Ngân hàng thế giới (WB) tài trợ.

Về hợp tác quốc tế cũng như trong nước: Đối tác chiến lược với Deltares, Liên kết hợp tác với ĐH Toulouse, tổ chức IRD của Pháp, Hợp tác với Trường ĐH Thủy Lợi và các Viện nghiên cứu (Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu, Viện Hải dương học), các công ty trong nước (Công ty Văn Phú….), Các sở ban ngành địa phương (Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Nam…).

P6220004
PGS.TS. Trần Ngọc Anh, Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018

Thay mặt lãnh đạo nhà Trường PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 của BGĐ cùng toàn thể cán bộ Trung tâm. Cần phát huy hơn nữa những thành công đã đạt được, đồng thời cùng với Nhà trường đẩy mạnh về HỢP TÁCNGHIÊN CỨU DỊCH VỤ….. Thay mặt lãnh đạo trường kính chúc BGĐ và toàn thể cán bộ Trung tâm sức khỏe và thành công.

P6220025
PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt BGĐ và toàn thể cán bộ Trung tâm PGS.TS. Trần Ngọc Anh cảm ơn những góp ý động viên của lãnh đạo nhà trường, và sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đã và đang đạt được trong năm học tới 2018-2019.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, và kết thúc vào lúc 17h45.

Tin bài: Nhóm CEFD