Hội thảo khởi động gói thầu G04

Trong ngày 04/03, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gymasys) đã trình bày hội thảo khởi động và đề xuất kỹ thuật của gói thầu: Xây dựng, chuyển giao hệ thống CSDL khí tượng thủy văn, hải văn, môi trường biển và hệ thống cung cấp dịch vụ thời gian thực thuộc tiểu dự án: Hiện đại hóa hệ thống quan trắc và mô phỏng dự báo các điều kiện khí tượng hải văn, môi trường biển và đới ven bờ độ phân giải cao phục vụ khai thác bền vững tài nguyên (dự án FIRST – Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua Nghiên cứu, Khoa học và Công nghệ)

P3041010

Hội thảo vinh dự có sự tham gia của TS. Đinh Nho Thái – Đại diện phòng Khoa học Công nghệ – trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN; cùng đông đảo các giảng viên đến từ khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học; giảng viên trường Đại học Thương Mại và các cán bộ của Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường.

P3041015

Hội thảo đã tiếp nhận những đóng góp tích cực của các đại biểu đến dự. PGS.TS Nguyễn Minh Huấn – chủ trì hội thảo đã tổng kết các ý kiến góp ý và yêu cầu nhà thầu Gymasys tiếp thu, chỉnh sửa và hoàn thiện báo cáo kỹ thuật để bàn giao lại cho chủ đầu tư.