THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2018

Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường (CEFD) có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực động lực học trong môi trường chất lỏng và không khí, khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu và phòng tránh thiên tai, nâng cao nhận thức cộng đồng, gắn kết công tác nghiên cứu khoa học, triển khai dự án với công tác đào tạo và phục vụ xã hội. Trung tâm CEFD thực hiện các dịch vụ tư vấn thông qua đội ngũ cán bộ tư vấn và các cộng tác viên, dưới sự điều hành của Ban giám đốc và các cán bộ hỗ trợ về thủ tục tài chính, hành chính.

Lĩnh vực hoạt động chính của Trung tâm:

• Nghiên cứu xây dựng và chuyển giao các công nghệ, sản phẩm Khoa học ứng dụng trong dự báo và cảnh báo thiên tai (dự báo thời tiết, khí hậu, lũ lụt, xâm nhập mặn…).
  • Mô hình hóa các quá trình thủy động lực thủy khí môi trường và ứng dụng trong nghiên cứu khí quyển, sông, biển, cửa sông, ven biển và sinh thái – môi trường nước và không khí.
  • Nghiên cứu, đề xuất, ứng dụng các giải pháp thích ứng và giảm nhẹ rủi ro thiên tai (biện pháp thể chế, biện pháp chuẩn bị, biện pháp ứng phó…)
  • Nghiên cứu triển khai trong lĩnh vực biến đổi khí hậu và đánh giá tác động của biến đổi khí hậu lên môi trường sinh thái.
  • Xây dựng và phát triển mô hình hiện đại về quản lý, phân tích các thông tin, số liệu và hình thành ngân hàng dữ liệu khí tượng, thủy văn và hải văn. Xây dựng hệ thống thông tin thủy hải văn phục vụ cho các hoạt động trên sông, biển và đới bờ.
  • Xây dựng và triển khai các công nghệ quản lý, khai thác bền vững tài nguyên và môi trường biển (tính toán và dự báo các thông số địa – thủy động lực công trình, hệ sinh thái, môi trường biển và cửa sông, đánh bắt hải sản….),
  • Thương mại hóa các sản phẩm về động lực học sông biển.

Chỉ tiêu tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Mô tả công việc Yêu cầu công việc
1 Chuyên viên Quản lý dự án 01 · Tham gia phát triển các dự án của Trung tâm.

· Quản lý và phân bổ nhân sự của dự án.

· Giám sát thực hiện nội dung dự án, đảm bảo tiến độ công việc trong dự án.

· Quản lý, xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh của dự án.

· Nghiên cứu và cung cấp giải pháp kỹ thuật để phát triển, khắc phục các vấn đề trong dự án.

· Lập các báo cáo tiến độ chi tiết gửi cho khách hàng và cấp trên.

· Quản lý tài chính dự án

· Thực hiện các công việc liên quan khác dưới sự điều động của Ban Giám đốc

· Trình độ Thạc sỹ trở lên

· Trình độ tiếng Anh: Giao tiếp thành thạo, IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương (kể cả các chứng chỉ trong nước), trường hợp chưa có chứng chỉ sẽ kiểm tra trưc tiếp

b. Ưu tiên:

· Nhân sự được đào tạo Thạc sỹ tại nước ngoài

· Có kinh nghiệm Quản lý dự án, đặc biệt các dự án liên quan đến vốn tài trợ nước ngoài và các đề tài/dự án thuộc lĩnh vực hoạt động của Trung tâm.

2 Nghiên cứu viên GIS 01 · Thực hiện các nội dung công việc liên quan đến xây dựng bản đồ chuyên đề, ứng dụng các công cụ GIS trong khí tượng thủy văn, quản lý tài nguyên, quản lý rủi ro thiên tai.

· Quản lý các cơ sở dữ liệu GIS hiện có tại trung tâm.

· Nghiên cứu và phát triển các công cụ, ứng dụng phục vụ công tác chuyên môn của trung tâm

· Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo sự phân công của Ban Giám đốc và Phòng Nghiên cứu & Dịch vụ

a. Bắt buộc:

· Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Địa lý và các chuyên ngành liên quan..

· Sử dụng thành thạo ít nhất một trong các phần mềm GIS: ArcGIS, QGIS, Mapinfo…

· Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Powerpoint.

· Yêu thích và am hiểu GIS, bản đồ.

· Ưu tiên

· Có kỹ năng làm việc theo nhóm.

b. Ưu tiên

· Thành thạo tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành GIS và bản đồ.

· Chấp nhận đi công tác

3 Thực tập sinh 02 · Thực hiện các công tác đo đạc khảo sát thực địa của Trung tâm

· Tham gia bảo trì, bảo dưỡng và vận hành hệ thống thiết bị của Trung tâm

· Tham gia thực hiện các đề tài dự án khác theo sự phân công của Ban Giám đốc và Phòng Nghiên cứu & Dịch vụ

a. Bắt buộc:

· Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành kỹ thuật ưu tiên các ngành Khí tượng, Thủy văn, Hải dương học và các ngành khác có liên quan

· Có kỹ năng làm việc theo nhóm, ham học hỏi và có nguyện vọng phát triển cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực động lực học thủy khí môi trường, ứng phó với thiên tai và Biến đổi khí hậu

b.Ưu tiên:

· Chấp nhận đi công tác.

Quyền lợi:

• Nhân viên có năng lực tốt sau thời gian thử việc sẽ ký hợp đồng lao động với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, theo quy chế cuả nhà trường; được hưởng đầy đủ chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Ngoài ra, căn cứ trên khối lượng công việc sẽ có lương tăng thêm dựa trên thỏa thuận cho từng vị trí.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác
  • Các quyền lợi và chế độ đãi ngộ khác (thưởng, bảo hiểm…): theo quy chế hoạt động của Trung tâm.
  • Lương khởi điểm thỏa thuận dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh

Thời gian làm việc:

• Cán bộ Quản lý dự án: toàn thời gian;
  • Nhân sự GIS: toàn thời gian hoặc bán thời gian;
  • Thực tập sinh: Bán thời gian hoặc theo lịch trình thống nhất cụ thể

Hồ sơ:

• CV (tiếng Anh + tiếng Việt).
  • Hồ sơ ứng tuyển có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc viết tay.

Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển và nộp trực tiếp tại: Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường (gặp chị Lê Vân Anh – ĐT: 01682010222).

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Chuyên đề, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc bằng email qua địa chỉ cefd@hus.edu.vn