Sau khi HUSCO chính thức tái cấu trúc và vượt qua giai đoạn khó khăn do đại dịch Covid-19 hoành hành, đây là dịp để toàn thể cán bộ Công ty cùng một số khách mời thân thiết cùng ôn lại một năm hoạt động đầy tích cực cùng các thành quả đạt được và dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa nhất, cầu mong một năm mới bình an, thành công hơn nữa.

Đến chung vui với HUSCO ngoài Ban giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty còn có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH QGHN; các đối tác thân thiết trong lĩnh vực Khí tượng Thủy văn Hải dương học và Môi trường cùng các thầy cô là cựu lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác và cống hiến tại Công ty các giai đoạn trước.

Mở màn chương trình, Ban tổ chức trình chiếu đoạn video clip tổng kết các hoạt động và thành quả của Công ty cùng các đơn vị thành viên đạt được trong năm 2022. Qua đây, có thể thấy, năm 2022 là năm thành công vượt chỉ tiêu đối với các hoạt động dịch vụ của Công ty được thể hiện qua các con số thống kê.

Tiếp sau, PGS.TS. Trần Ngọc Anh – Giám đốc Công ty gửi lời tri ân sự nỗ lực của toàn thể cán bộ trong năm 2022 và nâng ly chúc mừng năm mới 2023 tới cán bộ cũng như khách mời có mặt trong buổi tiệc. Chương trình được tiếp tục với các trò chơi tập thể, bốc thăm trúng thưởng và hát cho nhau nghe, các hoạt động rất phù hợp để tăng tình đoàn kết và tăng thêm phần sôi nổi cho buổi tiệc.

Xen giữa các trò chơi là màn trao giải thưởng cho cuộc thi ảnh lịch 2023 của HUSCO. Như thường lệ, vào mỗi Quý IV hàng năm, HUSCO sẽ thiết kế các ấn phẩm lịch tết độc quyền để gửi tới các cán bộ của Công ty cùng các Quý đối tác như một lời tri ân cho sự hợp tác trong suốt một năm qua và gửi lời chúc một năm mới bình an, hạnh phúc, thành công.

Để có được các ấn phẩm lịch tết chỉn chu nhất về mặt hình ảnh và thông điệp muốn truyền tải cũng như tạo sân chơi cho anh chị em cán bộ, được sự nhất trí của ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty có tổ chức cuộc thi ảnh nhằm lựa chọn ra những bức hình đặc sắc nhất để đưa lên các ấn phẩm lịch, với thể thức mỗi ảnh phong cảnh đẹp tại những địa phương cán bộ Công ty tới công tác trong năm qua được chọn làm ảnh lớn trên lịch và ảnh các hoạt động của Công ty trong năm qua đc chọn làm ảnh nhỏ trên lịch.

Chương trình đã mang tới một buổi tiệc trang trọng, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần đầm ấm, tình cảm. Qua đây, HUSCO mong muốn thể hiện sự ghi nhận, tri ân những đóng góp không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ Công ty và khích lệ tinh thần, tạo động lực cho anh chị em cán bộ sẵn sàng đương đầu với những thử thách của năm mới 2023 với một tập thể HUSCO gắn kết, chuyên nghiệp và ý thức trách nhiệm cao nhất.