Tại Hội Nghị, PGS.TS. Trần Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH Khoa học Tư nhiên, kiêm Giám đốc Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường đại diện tập thể báo cáo kết quả hoạt động, rà soát tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020 của cả hại đơn vị. Theo đó, năm học 2020-2021 vừa qua là một năm có nhiều biến động trong cơ cấu tổ chức quản lý của cả hai đơn vị, và trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19, việc tổ chức triển khai các hoạt động nghiên cứu và dịch vụ ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhờ sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc đơn vị, bằng nỗ lực của cả tập thể, hai đơn vị đã khắc phục khó khăn, đảm bảo thực hiện được hầu hết các mục tiêu đã đề ra của năm học trước, đặc biệt doanh thu năm 2020 đạt mức trên 16 tỷ, tăng 64% so với doanh thu năm 2019, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 đạt mức 48% so với kế hoạch đặt ra.

Hội nghị được tổ chức thành công, đã tổng kết rút kinh nghiệm năm học vừa qua và thu nhận những ý kiến đóng góp hữu ích cho kế hoạch hoạt động của đơn vị thời gian tới, đồng thời thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021, thống nhất những mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ của năm học tới.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị:

NCS. Đặng Đình Đức tuyên bố khai mạc Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2020-2021 của hai đơn vị Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên và Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường, giới thiệu thành phần khách mời và Đoàn chủ tịch PGS.TS. Trần Quang Đức – Phó Giám đốc Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường thông qua chương trình của Hội nghị

PGS.TS. Trần Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH Khoa học Tư nhiên, kiêm Giám đốc Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường báo cáo thành tích hoạt động của hai đơn vị năm học 2020-2021 tại Hội nghị.

ThS. Trần Vinh Quang – Chủ tịch công đoàn Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trưởng phát biểu ý kiến, kiến nghị với Nhà Trường và với lãnh đạo đơn vị

PGS.TS. Ngạc An Bang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị, ghi nhận, đánh giá cao thành tích đạt được trong năm học 2020-2021 của hai đơn vị cũng như tiếp thu, trả lời và giải thích các câu hỏi, ý kiến kiến nghị của cán bộ đơn vị với nhà Trường.

Đoàn chủ tịch cũng đã thông qua Nghị quyết của năm học 2021 và tiếp thu một số ý kiến đóng góp hữu ích về phương hướng hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

CEFD-2021