Kính gửi toàn thể cán bộ và cộng tác viên,

Nằm trong các giải pháp của Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện các chỉ đạo tại công văn của Trường ĐHKHTN ngày 23/07/2021 về việc thực hiện các hoạt động cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/07/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, ngày 28/7/2021 Giám đốc Trung tâm đã ra quyết định số 157/QĐ-TTĐLHTKMT ban hành Quy định tăng cường phòng chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc.

Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, cộng tác viên toàn văn Quy định này.

Đề nghị toàn thể cán bộ, cộng tác viên khi tới làm việc tại văn phòng Trung tâm nghiêm chỉnh chấp hành Quy định này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân, đồng nghiệp và cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Trân trọng thông báo!

CEFD-2021