Sáng ngày 02/4/2021, tại Viện nghiên cứu cao cấp về toán, 157 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội, đã diễn ra buổi làm việc, trao đổi hợp tác về nghiên cứu khoa học giữa Viện nghiên cứu cao cấp về toán (VIASM) và Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - ĐHQGHN.

Đại diện phía VIASM gồm có PGS.TS. Lê Minh Hà – Giám đốc điều hành và GS.TS. Nguyễn Hữu Dư – Chủ nhiệm Đề tài “Xây dựng mô hình toán học tích hợp và phần mềm đánh giá xâm nhập mặn vùng Đồng bằng sông Cửu Long”. Đại diện phía trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, ĐHQGHN có PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Trần Ngọc Anh Giám đốc Công ty TNHH Khoa học Tự Nhiên kiêm Giám đốc Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường, NCS. Nguyễn Đức Hạnh - Giảng viên khoa KTTV&HDH và một số cán bộ thuộc Công ty TNHH Khoa học Tự Nhiên và Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp: