Vị trí tuyển dụng:

01 Nghiên cứu viên lĩnh vực Thủy văn, Thủy lợi, Tài nguyên nước.

Mô tả công việc:

• Tính toán thủy văn, thủy lực.
  • Tham gia xây dựng các báo cáo: báo cáo chuyên đề, báo cáo tổng kết liên quan đến chuyên môn
  • Tham gia nghiên cứu và thực hiện các công bố khoa học của Trung tâm
  • Lập đề cương và dự toán các nhiệm vụ có liên quan
  • Thực hiện các công việc dịch vụ khác theo sự phân công của Ban Giám đốc và Phòng Ứng dụng công nghệ và Dịch vụ.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên thuộc chuyên ngành Thủy văn, Thủy lợi, Tài nguyên nước hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn tính toán các bài toán về thủy văn, thủy lực hoặc đã tham gia chủ trì tính toán thủy văn, thủy lực ít nhất 01 dự án (có minh chứng kèm theo).
  • Sử dụng thành thạo 01 bộ mô hình thủy văn, thủy lực, ví dụ: Bộ mô hình họ MIKE (MIKE NAM, MIKE 11, MIKE 21, MIKE3 URBAN), HEC (HEC HMS, HEC RAS), Mô hình phát triển của DELFT (Sobek, Wflow, Delft 3D)... là một lợi thế.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (mức cơ bản): Word, Excel, Powerpoint.
  • Có thể sử dụng thành thạo 01 công cụ hỗ trợ xử lý dữ liệu bản đồ, cad,… phục vụ tính toán thủy văn, thủy lực.
  • Có khả năng sử dụng Tiếng Anh trong công việc.
  • Khả năng tự quản lý công việc và cộng tác trong môi trường nhóm năng động, nhịp độ nhanh.
  • Có động lực phát triển, nâng cao trình độ bản thân qua các công việc thực tế.

Quyền lợi:

• Mức lương theo thỏa thuận đối với Nghiên cứu viên, mức lương dao động từ 7.000.000 VNĐ/tháng, tuỳ năng lực.
  • Nhân viên có năng lực tốt sau thời gian thử việc sẽ ký hợp đồng lao động với Trung tâm/Công ty, được hưởng các chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của pháp luật.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và thời gian công tác tại Trung tâm.
  • Các quyền lợi và chế độ đãi ngộ khác (thưởng, bảo hiểm…): theo quy chế hoạt động của Trung tâm.

Thời gian làm việc:

Toàn thời gian.

Hồ sơ:

• Lý lịch
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc.

Liên hệ:

Email: cefd@hus.edu.vn

SĐT: 0936052449 – Trang, phụ trách nhân sự.