Vị trí tuyển dụng:

01 Nghiên cứu viên lĩnh vực GIS, bản đồ.

Mô tả công việc:

• Thành lập các bản đồ số với dữ liệu địa lý và các nguồn dữ liệu khác.
  • Xử lý, phân tích dữ liệu bản đồ, GIS.
  • Tham gia xây dựng các báo cáo: báo cáo chuyên đề, báo cáo tổng kết liên quan đến các lĩnh vực của Trung tâm.
  • Thực hiện các công việc dịch vụ khác theo sự phân công của Ban Giám đốc và Phòng Ứng dụng công nghệ và Dịch vụ.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên thuộc các ngành khoa học Trái Đất.
  • Sử dụng thành thạo các phẩn mềm QGIS/ArcGIS thành lập và biên tập bản đồ theo yêu cầu. Hiểu rõ các khái niệm liên quan đến bản đồ, hệ tọa độ và các quy định trong thành lập bản đồ, biết lập trình GIS là một lợi thế.
  • Có tư duy về quản lý dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu không gian.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (mức cơ bản): Word, Excel, Powerpoint.
  • Thành thạo tiếng Anh là một lợi thế.
  • Khả năng tự quản lý công việc và cộng tác trong môi trường nhóm năng động, nhịp độ nhanh.
  • Có động lực phát triển, nâng cao trình độ bản thân qua các công việc thực tế.

Quyền lợi:

• Mức lương theo thỏa thuận đối với Nghiên cứu viên, mức lương dao động từ 7.000.000 đến 9.000.000 VNĐ/tháng tùy năng lực + thưởng theo dự án.
  • Nhân viên có năng lực tốt sau thời gian thử việc sẽ ký hợp đồng lao động với Trung tâm/Công ty, theo quy chế của nhà trường; được hưởng đầy đủ chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Ngoài ra, căn cứ trên khối lượng công việc sẽ có lương tăng thêm dựa trên thỏa thuận cho từng vị trí.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và thời gian công tác tại Trung tâm.
  • Các quyền lợi và chế độ đãi ngộ khác (thưởng, bảo hiểm…): theo quy chế hoạt động của Trung tâm.

Thời gian làm việc:

Toàn thời gian.

Hồ sơ:

• Lý lịch
  • Hồ sơ ứng tuyển có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc.

Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển và nộp trực tiếp tại: Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường (gặp bà Nguyễn Thị Thu Trang – ĐT: 0936052449).

Địa chỉ: P340-T1, Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc gửi bản scan qua email: cefd@hus.edu.vn, hoặc qua fanpage Trung tâm tại đây