Chỉ tiêu tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Mô tả công việc Yêu cầu công việc

1 Thực tập sinh 02 · Thực hiện các công tác đo đạc khảo sát thực địa của Trung tâm

· Tham gia bảo trì, bảo dưỡng và vận hành hệ thống thiết bị của Trung tâm

· Tham gia thực hiện các đề tài dự án khác theo sự phân công của Ban Giám đốc và Phòng Nghiên cứu & Dịch vụ

a. Bắt buộc:

· Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành kỹ thuật ưu tiên các ngành Khí tượng, Thủy văn, Hải dương học và các ngành khác có liên quan

· Có kỹ năng làm việc theo nhóm, ham học hỏi và có nguyện vọng phát triển cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực động lực học thủy khí môi trường, ứng phó với thiên tai và Biến đổi khí hậu

b.Ưu tiên:

· Chấp nhận đi công tác.

Quyền lợi:

• Nhân viên có năng lực tốt sau thời gian thử việc sẽ ký hợp đồng lao động với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, theo quy chế cuả nhà trường; được hưởng đầy đủ chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Ngoài ra, căn cứ trên khối lượng công việc sẽ có lương tăng thêm dựa trên thỏa thuận cho từng vị trí.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác
  • Các quyền lợi và chế độ đãi ngộ khác (thưởng, bảo hiểm…): theo quy chế hoạt động của Trung tâm.
  • Lương khởi điểm thỏa thuận dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh

Thời gian làm việc:

• Thực tập sinh: Bán thời gian hoặc theo lịch trình thống nhất cụ thể

Hồ sơ:

• CV (tiếng Anh + tiếng Việt).
  • Hồ sơ ứng tuyển có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc viết tay.

Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển và nộp trực tiếp tại: Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường (gặp chị Lê Vân Anh – ĐT: 01682010222).

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Chuyên đề, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc bằng email qua địa chỉ cefd@hus.edu.vn