Đến tham dự tiệc tất niên chung vui với HUSCO, không chỉ có Ban giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty còn có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH QGHN; các đối tác thân thiết trong lĩnh vực Khí tượng Thủy văn Hải dương học và Môi trường cùng các thầy cô là cựu lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác và cống hiến tại Công ty các giai đoạn trước.
Bữa tiệc bắt đầu bằng không khí sôi động của những cuộc trò chuyện, gặp gỡ giữa các khách mời, đồng nghiệp cũ và mới. Năm 2023 đã qua là một năm có bối cảnh kinh tế, xã hội ở VN và trên thế giới có nhiều thách thức, khó khăn tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể cán bộ, HUSCO đã gặt hái được nhiều thành công được thể hiện qua các con số thông kê đối với các hoạt động nghiên cứu, dịch vụ của công ty.

Chương trình tiếp tục với không khí náo nhiệt và hồi hộp khi màn bốc thăm trúng thưởng được diễn ra. Mọi người đều dành sự chú ý đặc biệt vào việc có được những phần thưởng có giá trị từ màn bốc thăm may mắn này.

Bên cạnh đó, còn có lễ trao giải Ảnh Lịch. Những bức ảnh tuyệt vời được chụp bởi các cán bộ HUSCO trong quá trình làm việc, công tác đã chứng tỏ sự sáng tạo và năng lực nghệ thuật. Các giải thưởng lần lượt được trao nhằm khích lệ những đóng góp của các cán bộ.

Chương trình tiệc tất niên “Year End Party 2023” đã chứng tỏ sức hút và ý nghĩa lớn lao, là dịp để mọi người nhìn lại năm 2023, cùng kết nối, chia sẻ và tạo ra nhiều kỉ niệm. Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO) xin trân thành cảm ơn đến tất cả những người đã tham gia và đóng góp vào thành công của sự kiện này.