Đến tham dự tiệc tất niên chung vui với HUSCO, không chỉ có Ban giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty còn có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH QGHN; các đối tác thân thiết trong lĩnh vực Khí tượng Thủy văn Hải dương học và Môi trường cùng các thầy cô là cựu lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác và cống hiến tại Công ty các giai đoạn trước.
Bữa tiệc bắt đầu bằng không khí sôi động của những cuộc trò chuyện, gặp gỡ giữa các khách mời, đồng nghiệp cũ và mới. Năm 2023 đã qua là một năm có bối cảnh kinh tế, xã hội ở VN và trên thế giới có nhiều thách thức, khó khăn tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể cán bộ, HUSCO đã gặt hái được nhiều thành công được thể hiện qua các con số thông kê đối với các hoạt động nghiên cứu, dịch vụ của công ty.