Các cán bộ của Công ty đến từ văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc là Trung tâm Động lực học Thủy Khí Môi trường (CEFD) và Trung tâm Nghiên cứu quan trắc và mô hình hóa môi trường (CEMM) đã tham gia vào hoạt động du xuân tại đến Trần Thương (thôn Trần Thương, xã Trần Hưng Đạo, huyện Lý Nhân, Hà Nam) và chùa Địa Tạng Phi Lai (thôn Ninh Trung, xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm, Hà Nam). Đền Trần Thương xuất hiện từ thế kỉ XIII và là một trong ba ngôi đền lớn thờ Hưng Đạo Đại Vương trên cả nước. Chùa Địa Tạng Phi Lai là ngôi chùa có lịch sử tồn tại trên 1000 năm tuổi với lưng tựa núi, hai bên là tả thanh long, hữu bạch hổ, cùng nhiều vật cổ có giá trị lịch sử thiêng liêng, mang đậm dấu ấn của lịch sử Phật giáo Việt Nam. Một số hoạt động như dâng hương, thăm quan, chụp hình kỉ niệm… đã được diễn ra trong không khí thành kính, chan hòa, vui vẻ. Từng điểm dừng chân tại Hà Nam lần này đều mang những dấu ấn văn hóa lịch sử đầy linh thiêng đem lại cảm giác bình an trong tâm hồn và gửi gắm những mong cầu của các Cán bộ, Nhân viên Công ty cho một năm 2024 nhiều bình an, may mắn và công ty TNHH Khoa học Tự nhiên sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ngoài ra, các hoạt động gắn kết của buổi du xuân tại đền Trần Thương và chùa Địa Tạng Phi Lai sẽ góp phần nâng cao tình đoàn kết tập thể và tạo động lực để toàn thể cán bộ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty. Nhân dịp năm mới, Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO) xin kính chúc Thầy, Cô, các nhà khoa học, đối tác, đồng nghiệp một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.