Tham dự Hội nghị Tổng kết có sự góp mặt của PGS.TS Trần Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên, PGS.TS Trần Quang Đức – Phó giám đốc Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường cùng toàn thể các Cán bộ, nhân viên Công ty.

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Ngọc Anh đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2023 và triển khai Kế hoạch nhiệm vụ năm 2024, các đơn vị, các phòng tự báo cáo tổng kết các hoạt động trước toàn thể cán bộ công ty. Hội nghị này là một cơ hội tốt để toàn thể Công ty tổng kết lại mức độ hoàn thành các công việc, thành quả đã gặt hái được trong một năm đã qua. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các cán bộ chia sẻ nguyện vọng, tâm tư, bày tỏ suy nghĩ nhận xét về các vấn đề của Công ty nhằm hướng tới mục tiêu: xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hiệu quả tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên. Trong năm 2024, công ty đặt ra những mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững. Trong đó bao gồm việc nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy các cơ hội, năng lực đào tạo, giải quyết các vấn đề về nhân lực, tăng cường hoạt động tập thể giữa các phòng, các cán bộ nhằm nâng cao tình đoàn kết trong nội bộ công ty.

Ngoài ra, theo truyền thống trước đây từ Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường, mỗi quý sẽ đến thăm nhà một cán bộ. Nhân dịp này, Công ty đã thăm nhà cán bộ Phạm Quang Nam tại Vĩnh Phúc.

Hoạt động tổ chức Hội nghị tổng kết lần này không chỉ tổng kết lại một năm qua qua, đề ra phương hướng cho năm tới mà còn là cơ hội cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty được tham gia các hoạt động tập thể, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, tăng sự kết nối trong công ty.

 

Quang cảnh hội nghị với sự tham dự của ban giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên