Gần 40 cán bộ của Công ty đã tham gia vào buổi teambuilding tại khu vực Nhà thờ đổ thuộc địa phận xã Hải Lý và bãi biển Thịnh Long tỉnh Nam Định. Bên cạnh buổi teambuilding, Công ty kết hợp tham quan, chụp ảnh kỉ niệm hai khu vực kể trên. Hoạt động teambuilding đã diến ra sôi nổi từ những phút đầu tiên, ngay khi ở trên xe di chuyển các cán bộ của Công ty đã tự giới thiệu bản thân, tham gia trò chơi giải đoán những câu đố hiểm hóc và góp vui bằng những lời ca tiếng hát trên suốt hành trình. Tại khu vực Nhà thờ đổ, Công ty đã tiếp tục tổ chức các hoạt động teambuilding với những lời chúc Tết may mắn đầu năm của Ban giám đốc, bốc thăm trúng thưởng, thưởng thức đặc sản vùng biển, xen lẫn là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cán bộ Công ty thể hiện.

Tại bãi biển Thịnh Long, đã diễn ra các hoạt động tập thể nhằm xây dựng nhóm như cắm trại, tổ chức tiệc nướng, đốt lửa trại, chụp ảnh kỉ niệm, các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm để đưa ra kế hoạch, chiến thuật thực hiện mục tiêu của nhóm. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi với mưa phùn và giá lạnh tuy nhiên với sự tham gia nhiệt tình, đầy tinh thần đoàn kết và phấn khởi buổi teambuilding đã diễn ra hết sức vui vẻ, thành công.

   

Từ các hoạt động gắn kết của buổi teambuilding sẽ góp phần tạo động lực để toàn thể cán bộ Công ty tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty.