Chuyên gia tư vấn về chủ đề “Hướng dẫn trang điểm phù hợp với văn hóa công sở” dành cho chị em đoàn viên Công đoàn Trường

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại sân trường, Hội thi “Khi đàn ông vào bếp” thu hút sự tham gia của các nam đoàn viên Công đoàn Trường. Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích để các thành viên nam thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết, và quan trọng nhất là tao được không khí vui vẻ cho ngày lễ. Đây cũng là dịp để cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị, bộ phận cơ quan có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người khéo léo trong công việc chăm sóc gia đình.

Nam đoàn viên Công đoàn Trường chụp ảnh kỉ niệm hưởng ứng cuộc thi “Khi đàn ông vào bếp”

Nam đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO) đang khẩn trương chế biến, trang trí món ăn phù hợp với tiến độ Ban tổ chức đề ra

Với sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo của các đội thi, các món ăn được trình bày với nhiều màu sắc rực rỡ, hấp dẫn, mang hương vị truyền thống của người Việt, phù hợp với chủ đề hội thi đưa ra.

“Team nấu ăn” HUSCO thuyết trình trước Ban Giám khảo

Cuối cùng, toàn thể nam cán bộ Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO) tặng hoa, chức mừng, bày tỏ, gắn kết tình cảm đồng nghiệp đối với toàn thể chị em Phụ nữ Công ty và cùng nhau chụp chung những bức ảnh kỉ niệm đáng nhớ.

Những bông hoa đẹp đua nhau khoe sắc, tỏa hương làm cho biết bao trái tim thổn thức, rộn ràng