Lễ kỷ niệm có sự tham gia của gần 200 đại biểu là lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Nội vụ, Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Liên hiệp Hội Khoa học kỹ thuật, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, các Viện, Trường, các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực thủy văn, thủy lợi, thủy điện, phát triển nguồn nước và các lĩnh vực liên quan.

Theo tiêu chí tổ chức Hội nghề nghiệp xã hội, Ban chấp hành do hội viên giới thiệu và Đại hội bầu chọn,

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa khóa V nhiệm kỳ 2024-2029 là các chuyên gia và đại diện các tổ chức Việt Nam đang thực hiện đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến đập lớn thủy lợi, thủy điện, phát triển nguồn nước có năng lực, trình độ, kiến thức trải nghiệm, có uy tín trong cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội và đủ điều kiện tham gia trong suốt nhiệm kỳ của Hội. Trong đó, PGS.TS. Trần Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường, đã vinh dự trở thành Ủy viên Ban chấp hành khóa V của Hội.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm và Đại hội lần thứ V của VNCOLD:

TS. Hoàng Văn Thắng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chủ tịch Hội, phát biểu khai mạc Đại hội

GS.TSKH. Phạm Hồng Giang, Chủ tịch sáng lập VNCOLD

Gần 200 đại biểu là lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Nội vụ, Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Liên hiệp Hội Khoa học kỹ thuật, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, các Viện, Trường, các chuyên gia đầu ngành

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Thứ trưởng Bộ NNPTNT, phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Đại hội