Đại diện các bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Trong buổi lễ, Ông Trần Ngọc Anh – Giám đốc HUSCO, ông Han Keneth Sun – Giám đốc SOLOMON Co.,ltd, ông Bùi Xuân Thành – Chủ tịch BABIO, ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc AMH và ông Nguyễn Văn Nội – Giám đốc KLAMAG đã đại diện cho các bên, cùng nhau đặt bút ký kết thỏa thuận. Buổi lễ đã thành công và tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên.

Ông Trần Ngọc Anh – Giám đốc HUSCO và Ông Han Keneth Sun – Giám đốc SOLOMON Co.,ltd

Cũng trong khuôn khổ buổi ký kết, đại diện HUSCO, BABIO và KLAMAG đã lần lượt giới thiệu về đặc điểm và khả năng ứng dụng của vật liệu sinh học thay thế nhựa; năng lực cũng như định vị của thương hiệu S4N trên thị trường Việt Nam và quốc tế; kỹ thuật đảm bảo chất lượng và phân tích sản phẩm mới trong quá trình R&D. Qua trao đổi, đại diện SOLOMON Co.,ltd đánh giá rất cao về tiềm năng của vật liệu và sản phẩm. Thị trường Hàn Quốc là thị trường hứa hẹn sẽ đánh dấu bước phát triển vượt bậc của HUSCO và các đối tác liên quan.

Ông Han Keneth Sun – Giám đốc SOLOMON Co.,ltd trao đổi về tiềm năng của
sản phẩm S4N

Tiếp theo sau sự kiện ký kết, hàng loạt các hoạt động triển khai nhằm thúc đẩy quá trình xâm nhập thị trường của S4N sẽ được diễn ra. HUSCO đặt mục tiêu gia tăng độ phủ của thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn trong năm 2024, kích thích nhận thức về việc sử dụng vật liệu sinh học thay thế nhựa trong các hoạt động hàng ngày.

Đại diện các bên trong buối ký kết thỏa thuận hợp tác

Công ty Khoa học Tự nhiên - HUSCO tự hào giới thiệu dòng sản phẩm phân hủy sinh học S4N (Seedling for Nature - Mầm xanh cho Tự nhiên). Sản phẩm được tạo nên từ các thành phần vật liệu sinh học, thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy hoàn toàn ngay trong tự nhiên, không sản sinh vi nhựa. Với S4N, HUSCO tin vào một tương lai không chất thải nhựa, một tương lai xanh sạch, nơi mà sự lựa chọn của bạn sẽ đóng góp cho sự bền vững của hành tinh xanh.

S4N là sản phẩm phân hủy sinh học hoàn toàn, thân thiện với môi trường, được sản xuất trên cơ sở hợp tác giữa: Công ty Khoa học Tự nhiên - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN với Phòng thí nghiệm Trọng điểm KLAMAG và Công ty Cổ phần Công nghệ xanh - BABIO.