Seminar “Cơ học Thủy khí Môi trường” thường kỳ do Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường tổ chức:

Thời gian: 09:00 ngày 22/4/2021.Địa điểm: Phòng 418 nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.Chủ trì chuyên môn: GS.TS. Đinh Văn Ưu.

Nội dung chương trình gồm 02 báo cáo khoa học đến từ các Tiến sỹ trẻ của Trường Đại học Hàng Hải:1. Phát triển mô hình tích hợp để mô phỏng sự cố tràn dầu trên vùng biển gần Đài Loan, Development of an integrated model to simulate the oil spill in the water adjacent to Taiwan, TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh.2. Ứng dụng siêu vật liệu trong điều khiển sóng địa chấn và sóng thần, Study on applications of metamaterials to controlling seismic and tsunami wave, TS. Phạm Văn Sỹ.

Rất mong được tiếp đón các nhà khoa học quan tâm đến tham dự và trao đổi ý kiến.Trân trọng thông báo!