Chủ đề: Tổng kết công tác dự báo phục vụ vận hành hồ chứa thông minh 2023-2024.
Hoạt động tổ chức Hội thảo lần này có hai bài trình bày chính:

• Bài trình bày số 1: Giới thiệu hệ thống dự báo Khí tượng Thủy văn hỗ trợ vận hành hồ chứa thông minh & đánh giá kết quả dự báo năm 2023
  • Bài trình bày số 2:  Nhận định xu thế, diễn biến thời tiết và khí hậu mùa mưa năm 2024

Hội thảo là hoạt động quan trọng trong năm của CEFD dành cho các nhà nghiên cứu và chuyên gia trong lĩnh vực dự báo. Hội thảo sẽ có sự góp mặt của các đại biểu đại diện cho các cơ quan quản lý về công tác Khí tượng Thủy văn (KTTV), các đơn vị khai thác và cung cấp dịch vụ thông tin KTTV, các khách hàng là doanh nghiệp vận hành các công trình thủy điện, các nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, dự báo KTTV và các cơ quan liên quan. Tại buổi hội thảo các quý vị đại biểu sẽ có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ quan điểm, tìm kiếm cơ hội hợp tác về các vấn đề liên quan đến công tác dự báo KTTV phục vụ vận hành hồ chứa. Hội thảo sẽ chia sẻ về hệ thống dự báo khí tượng thủy văn phục vụ vận hành hồ chứa thông minh và các kết quả đánh giá công tác dự báo năm 2023. Bên cạnh đó, Hội thảo sẽ đưa ra những nhận định và dự báo, phân tích xu hướng, biến động của thời tiết và khí hậu trong mùa mưa năm 2024.
Thời gian: 14h00, thứ năm, ngày 16 tháng 05 năm 2024.
Hội thảo diễn ra theo 2 hình thức:

• Offline: Tại phòng họp 418, tầng 4 Nhà T1, trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Online:
    •  Zoom Meeting: https://us06web.zoom.us/j/84282268432
    • Meeting ID: 842 8226 8432

Sự hiện diện và những ý kiến đóng góp của quý đại biểu sẽ làm tăng thêm phần trang trọng và ý nghĩa cho buổi Hội thảo.
Rất hân hạnh được đón tiếp!