Gần 40 cán bộ của Công ty đến từ văn phòng Công ty, HUSCafeteria và hai đơn vị trực thuộc là Trung tâm Động lực học Thuỷ khí Môi trường (CEFD) và Trung tâm Nghiên cứu quan trắc và mô hình hoá môi trường (CEMM) đã tham gia vào hoạt động dã ngoại  tại chùa Yên Tử, xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, các hoạt động như thắng cảnh, dâng hương ở Vườn tháp, chùa Hoa Yên, chùa Một Mái, Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông, chùa Đồng,… đã diễn ra vô cùng thành kính, vui vẻ. Từng điểm dừng chân mang dấu ấn văn hóa lịch sử dân tộc đầy linh thiêng, gửi gắm nơi đây những mong cầu của Cán bộ, Nhân viên Công ty “Cầu may, cầu phúc, cầu bình an” và mong một năm mới 2023 Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên gặt hái thêm nhiều “trái ngọt”. Hòa trong không khí vui tươi, tiết trời ấm áp, nắng vàng rực rỡ cùng với sự nhiệt huyết của các cán bộ Công ty, chuyến đi đã diễn ra hết sức vui vẻ, thành công.

Từ các hoạt động gắn kết của buổi dã ngoại tại chùa Yên Tử sẽ góp phần tạo động lực để toàn thể cán bộ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty. Nhân dịp năm mới, Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO) xin kính chúc Thầy, Cô, các nhà khoa học, đối tác, đồng nghiệp một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.